Kinh nghiệm iPhone


Hướng dẫn cách tải video từ Youtube về iPhone không cần jailbreak

Khi xem 1 đoạn video hay trên Youtube, bạn muốn tải video đó về iPhone 6/6s hay 6Plus/6splus để xem lại lúc không có internet mà không cần jailbreak máy> Đây là điều luôn được sự quan tâm lớn từ những người sử dụng iPhone, vì mặc định iphone ko tải trực tiếp về được. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể tải video Youtube về iPhone nhưng đa số những cách này đều yêu cầu thiết bị phải jailbreak hay phải mất phí. Nhưng hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có cách tải về đơn giản nhất và dễ nhất.

Sau đây là hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone không cần jailbreak và hoàn toàn miễn phí.

Để có thể tải video Youtube về iPhone bạn vào Appstore tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone: Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone.

Sau khi tải về xong ta tiến hành như sau:


Bước 1: Khởi động ứng dụng Browser and File Manager for Documents đã cài đặt trên thiết bị. Ứng dụng sẽ yêu cầu gửi thông báo tới người dùng, chọn Ok.

Hướng dẫn tải video từ youtube về iphone


Bước 2: Dùng Browser and File Manager for Documents làm trình duyệt và truy cập vào Youtube, tìm kiếm video muốn tải về và ấn chọn vào nó.

Cách tải video từ youtube về iphone

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ hỏi là bạn có muốn tải video Youtube về iPhone hay không, ấn chọn Download. Và tải thẻ Download đã xuất hiện video đã tải về từ Youtube.

Cách tải video từ youtube về iphone đơn giản nhất

Nếu làm đúng hướng dẫn trên thì chúng ta đã tải video Youtube về iPhone thành công mà không cần phải jailbreak hay mất phí để mua những ứng dụng tải video trên Appstore. Mong rằng đây sẽ là một cách hữu ích để bạn có thể tải video Youtube về điện thoại của mình.

Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín Apple Care 24h rất mong sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của Quý khách hàng.
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: