Kinh nghiệm iPhone


Mở khóa iCloud iPhone iPad những điều nên biết

Chiếc iPhone, iPad thậm chí là Macbook đời mới bây giờ thường được bảo mật bằng iCloud. Nhưng nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ về dịch vụ này của Apple thì có thể sẽ gây rắc rối cho mình.

Vậy trước hết chúng ta phải hiểu iCloud là gì, rồi có chức năng như thế nào, và khi mất hay quên mật khẩu icloud có mở hay bẻ khóa được không nhé.

1. iCloud là gì ?

Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây được Apple phát triển riêng và đã đăng ký độc quyên trên toàn thế giới được tích hợp sẵn có trên iOS hay Mac OS. Nó là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí dung lượng (5 Gigabytes) và muốn mở rộng lưu trữ thì phải trả phí, chúng ta có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, Macbook.

Ngoài chức năng đồng bộ và lưu trữ dữ liệu giữa các iDevices thì iCloud chính là công cụ bảo mật cao cấp cho người sử dụng.

Khi máy Apple của bạn được gắn tài khoản iCloud thì tất cả những gì trong máy như phục hồi cài đặt gốc (Restore), backup dữ liệu đều liên quan.

Trong iCloud có tính năng “Tìm iPhone” để định vị máy bị mất hay muốn biết vị trí người thân khi thiết bị có kết nối internet.

Khi quên mật khẩu tài khoản iCloud hay còn gọi là "dính iCloud" sẽ dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được khi chúng ta restore hay quên mật khẩu màn hình. Hoặc vô tình nhặt được iPhone iPad thì sẽ không sử dụng được vì chủ máy có thể khóa máy từ xa khi có kết nối internet.

* Lưu ý iCloud là rất quan trọng, vì thế nên lưu lại ID và Password vào nơi dễ nhớ để khi cần thiết có thể tìm nhanh.

Mở khóa icloud

2. Dịch vụ mở khóa iCloud

Nếu đã dính iCloud thì tỷ lệ mở bằng phần mềm gần như bằng không, nếu được cũng chỉ 1 thời gian ngắn khi Apple cập nhật phiên bản mới máy cũng sẽ bị khóa iCloud lại.

Apple Care 24h chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên về Apple nên luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu mở khóa iCloud bằng phần cứng. Vì mở khóa phần cứng là đảm bảo 100% an toàn và mãi mãi không bị khóa tài khoản iCloud cũ nữa. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành phần cứng cho máy khi mở iCloud.

Dịch vụ mở khóa icloud lấy liền

Những dòng máy có thể mở iCloud:

iPhone 5s
iPhone 6 Plus, 6
iPad 2, 3, 4
iPad Mini, Mini Retina
iPad Air, Air 2

Macbook pro Retina, Macbook Air, Macbook 12 inch.

Sự lựa chọn Apple Care 24h là đúng đắn bởi chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ sửa chữa, chế độ bảo hành chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm về Apple sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: