Kinh nghiệm Macbook


Macbook Pro 2016 gặp lỗi sụt nhanh hết pin do đâu ?

Trên cộng đồng mạng và các diễn đàn kỹ thuật, đang có rất nhiều bình luận của người dùng phàn nàn rằng dù chưa đến 5 tiếng mà chiếc laptop của họ đã hết sạch pin. Trong khi đó Apple thông báo dùng trung bình được khoảng 10 tiếng. Một người dùng cho biết, khi chạy trình duyệt Safari với 6 tab khi Macbook đang ở tình trạng 95% pin, nhưng lại được thông báo rằng anh ta chỉ có thể sử dụng được trong vòng chưa đầy 3 tiếng trước khi cắm sạc. Người dùng chỉ có 3 tiếng đồng hồ sử dụng dù chỉ lướt web mà không hề xem video hay nghe nhạc.

Macbook Pro 2016

Macbook Pro 2016

Hiện nay nguyên nhân vẫn chưa xác định là do ổ cứng hay phần mềm. Một số người dùng chuyên về công nghệ cho rằng nguyên nhân có thể là do chip đồ họa Radeon của máy gặp vấn đề nào đó. Apple hiện đang trong quá trình khắc phục lỗi sụt pin này và hứa hẹn sẽ có lời phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Pin Macbook Pro 2016 nhanh hết pin

Nhiều Macbook Pro 2016 gặp lỗi nhanh hết pin.

Ngoài ra một số người dùng sản phẩm MacBook Pro có trang bị thanh cảm ứng Touch Bar cho biết họ không thể sử dụng laptop mà không cắm sạc pin trong một thời gian dài như những gì Apple đã giới thiệu trên website.

Apple Care 24h có nhận thay pin Macbook pro 2016 lấy liền uy tín.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: