Kinh nghiệm


iPad bị bể màn hình cách khắc phục và phòng tránh

iPad bị bể màn hình rất dễ xảy ra khi sử dụng, điều này có thể hạn chế nếu biết cách bảo quản và bảo vệ khỏi sự cố đáng tiếc xảy ra. Những dòng iPad như iPad 2/3/4, ipad mini 1/2/3/4, ipad Air 1/2, mới đây là dòng ipad pro 12.9 và 9.7 inch từ khi xuất hiện đã giúp cho mọi người có thêm thiết bị phục vụ cho công việc cũng như gải trí. Thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu 1 trong những model ipad này. Nếu có người tặng bạn, hay muốn kiểm tra chiếc iPad mà chưa biết nó là ipad gì thì Bạn có thể kiểm tra check thông tin ipad tại đây
iPad bị bể màn hìnhiPad bị bể màn hình

Nhưng 1 ngày đẹp trời, chiếc ipad bị rơi, hay bị va đập là bể màn hình dẫn đến ipad bị sọc màn hình, nhòe hình, loang mực...thì thật là buồn, vì Bạn chắc chắn lại mất thêm thời gian và tiền bạc cho chiếc ipad yêu quý rồi nếu muốn sử dụng tiếp.
Vậy làm cách nào để hạn chế việc bể vỡ này, sau đây là 1 số biện pháp bảo vệ cũng như cách phòng tránh :

 - Nếu như nhà có em bé, trẻ em thì nên mua ipad phù hợp. Ví dụ như dòng ipad 3, 4, pro rất nặng, khiến bé cầm rất mỏi tay rất dễ làm rơi dẫn đến bể màn hình. Ngoài ra kích thước màn hình to dễ làm bé mỏi mắt. Nên mua iPad mini cho bé.
 - Hạn chế vừa sử dụng vừa di chuyển, điều này chúng tôi đã khảo sát tất cả những người bị bể màn hình, ipad bị bể mặt kính thì tới 75% là do vô ý trong lúc di chuyển mà sử dụng ipad.
 - Tức giận khi đang cầm iPad trên tay. Đã nhiều người nói với chúng tôi rằng, lý do họ đập chiếc iPad của mình dẫn đến hư hỏng là do bực tức với người thân, bạn bè, vật nuôi...Nên tránh điều này.
 - Nên dán kính cường lực cho màn hình ipad, gắn thêm bao da (cover) cho ipad, có thể làm giảm tỷ lệ bể màn hình và mặt kính cảm ứng.
 - Ngoài ra 1 số lý do nghe rất hài hước như lấy đồ đập thử xem độ cứng mặt kính màn hình ipad đến đâu, mở ipad ra xem bên trong thế nào mà chưa tìm hiểu cách mở màn hình ipad.

Thay màn hình ipad chính hãng

Nếu màn hình đã bể thì sẽ phải thay mới. Hãy đến ngay Apple Care 24h để được thay màn hình ipad chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài và tất nhiên là thay lấy liền (khoảng 30 phút) để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: