Kinh nghiệm


Kiểm tra thông tin iPhone/iPad

Cách kiểm tra thông tin iphone/ipad chính hãng Apple như emei, serial model máy và thời gian bảo hành của máy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình mua và sử dụng máy.
Để biết được thông tin máy của mình có phải hàng chính hãng của Apple hay không và thời gian bảo hành của máy còn hay hết hạn thì các bạn làm theo các bước sau :
Bước 1: Xem chính xác imei, serial của máy vào Cài đặt (setting) > Cài đặt chung (General)> Giới thiệu (About) và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (số imei sẽ có 15 số).

Xem imei iPad iPhone

Số imei của iPhone iPad

Bước 2: Sau khi đã biết được số imei rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có chính hãng hay không và thời gian bảo hành sửa chữa của máy iPad và iPhone.
Để kiểm tra bạn gõ vào địa chỉ trang web apple.com 
Kiểm tra bảo hành ipad iphone

Click vào mục support


Hướng dẫn kiểm tra thông tin iPad iPhone
Kéo xuống tìm chọn mục : "Check Your Warranty"


Hướng dẫn kiểm tra thông tin iPad iPhone

Nhập Serial hay imei của iPhone iPad

Hướng dẫn kiểm tra thông tin iPad iPhone Apple
Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như hình trên, nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé.

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên

Trên cùng là tên máy iPhone và số imei
1. Màu xanh lá cây là iPhone bạn đã được Active
2. Dấu chấm than vàng là thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (hình trên đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)
3. Dấu chấm than vàng là thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Đây là cách cơ bản để kiểm tra thông tin của iPad và iPhone. Bạn cũng có thể nhập serial bất cứ thiết bị chính hãng của Apple nào cũng được. Chúc Bạn thành công và biết được thông tin của máy mình.
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: