Kinh nghiệm


Thay màn hình iPhone iPad giá rẻ, nên hay không ?

Những sản phẩm iPhone hay iPad của Apple là những sản phẩm được yêu thích trên toàn thế giới, được các kỹ sư giỏi nhất chế tạo ra. Vậy tại sao chúng ta lại bàn đến việc Thay màn hình iPhone iPad giá rẻ ở đây.

Chúng ta nên nhớ rằng mỗi linh kiện của máy cũng là 1 sản phẩm công nghệ hàng đầu với độ bền cao. Cho nên khi hư hỏng 1 phần linh kiện trên máy muốn thay thế đòi hỏi sản phẩm đó ít nhất là phải tương thích với máy. Ngoài ra chất lượng sản phẩm là 1 vấn đề rất quan trọng. Nói quan trọng ở đây vì đây là sản phẩm linh kiện mà Apple không sản xuất vì chính sách Apple là bù tiền đổi máy nếu lỗi do người sử dụng hoặc hết hạn bảo hành. Vậy màn hình iPhone iPad chỉ có bên thứ 3 sản xuất cho nên trên thị trường có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau và tất nhiên giá cả cũng loạn khác nhau.

Nên thay màn hình iPhone iPad giá rẻ ?Có nên lựa chọn dịch vụ thay màn hình iPhone iPad giá rẻ ?

Đánh vào tâm lý với đa số thu nhập của người Việt chúng ta so với khu vực là chưa cao, cho nên nhiều cơ sở, địa chỉ bán ra những sản phẩm linh kiện Apple nói chung và màn hình nói riêng với giá cạnh tranh nhất. Nhưng điều mấu chốt chúng ta nên hiểu rằng Apple là sản phẩm cao cấp, nếu máy có hư hỏng thì có nên thay linh kiện giá rẻ không ? Có thể tìm được màn hình iphone giá rẻ nhưng cũng có thể cái giá phải trả cho thời gian và sự bực mình không hề rẻ. Khi lãnh hậu quả thì lúc đó mới nghĩ đến việc tại sao chỗ sửa Apple uy tín lại báo giá cao thế còn chỗ thay cho mình lại rẻ vậy.

1. Dịch vụ thay màn hình iPhone iPad giá rẻ.

Ông cha ta đã đúc kết câu thành ngữ “của rẻ là của ôi”, chúng ta không bàn đến  màn hình iphone ipad giá rẻ là của ôi hay không tốt mà hãy hiểu rằng Apple là sản phẩm cao cấp, cho nên linh kiện thay thế cũng phải có chất lượng tốt tương xứng. Trong kỹ thuật tại sao lại phân biệt hàng zin và hàng lô. Nói qua về vấn đề này cho những ai chưa hiểu. Hàng Zin có 2 loại Zin theo máy và Zin linh kiện. Theo máy tức là sản phẩm hay linh kiện đó được lấy ra từ 1 máy do nhà sản xuất chính hãng. Còn Zin linh kiện và hàng lô là do bên thứ 3 sản xuất. Tuy nhiên giá cả 2 loại này rất khác nhau, vì hàng zin được đặt hàng có chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng được kiểm định khá gắt gao trước khi xuất xưởng nên giá thành cao. Còn hàng lô thì hoàn toàn kém và tuổi thọ ngắn.

Nên cẩn thận khi lựa chọn thay màn hình iphone giá rẻNên lựa chọn dịch vụ thay màn hình iPhone có chất lượng tốt.

Nhiều khách hàng không nắm được về kỹ thuật cho nên cứ nghĩ tất cả như nhau miễn là gắn vào máy chạy được là oke. Điều này là suy nghĩ sai lầm.

2. Nếu Bạn nghĩ  đến dịch vụ thay màn hình iPhone iPad giá rẻ có lẽ nên đọc những thông tin sau đây:

 - Thay màn hình iPhone iPad giá rẻ được lợi duy nhất đó là phải trả ít tiền hơn cho sản phẩm đó.

 - Thay màn hình iPhone giá rẻ không có được chất lượng tốt

 - Thay màn hình giá rẻ không có chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

 - Thay màn hình iPad giá rẻ có tuổi thọ và độ bền kém hoạt động không ổn định.

 - Hàng lô có thể làm cho cả máy hoạt động không ổn định dẫn đến hư hỏng nặng cho máy.

Nếu bắt buộc phải bỏ tiền để  thay thế màn hình cho chiếc iPhone iPad thì nên tham khảo về địa chỉ sửa iPhone iPad uy tín. Vì có thể giá cả mắc hơn nhưng trách nhiệm và chất lượng sản phẩm cũng tỷ lệ thuận với giá. Khi thay giá rẻ nguy cơ chọn phải sản phẩm khi sử dụng sẽ không ổn định dẫn đến mất thời gian, tiền bạc mà còn rước bực mình vào thân.

Thay loa ipad


Dịch vụ sửa chữa iPhone iPad thì có rất nhiều nhưng nếu đặt niềm tin đúng địa chỉ thì đó là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nên tham khảo bảng giá thay màn hình cảm ứng iPad của chúng tôi.

Nếu cần tư vấn xin liên hệ :

Trung tâm Sửa Chữa Apple Care 24h
Địa chỉ: 575 Lê Hồng Phong P.10, Q.10, HCM
Tổng Đài : 19001510 (1000đ/phút) 
Điện Thoại : (08) 38.345.886 - (08) 62.751.911
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: