Kinh nghiệm


Sạc Macbook chính hãng, cách phân biệt sạc xịn chuẩn Apple

Sạc Macbook chính hãng có độ bên cao ít gặp trục trặc khi sạc pin, an toàn cho người sử dụng và cho máy Macbook Pro Retina và Macbook Air các đời 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016. Nhưng khi bị hư hỏng sạc gốc theo máy thì chắc chắn chúng ta phải tìm chỗ bán sạc Macbook chính hãng hay zin chuẩn Apple giá rẻ bới Macbook không thể thiếu sạc khi sử dụng.

Vậy chúng ta hãy cùng phân biệt hàng chính hãng, zin chuẩn Apple và hàng "lô", rởm, nhái kém chất lượng.

Sạc Macbook bị cháy nổ do chất lượng kémSạc Macbook bị cháy nổ do chất lượng kém.

1. NHẬN BIẾT SẠC MACBOOK CHÍNH HÃNG, ZIN CHUẨN APPLE

Sạc ZIN Là loại sạc tiêu chuẩn được sản xuất chính hãng bán kèm theo máy Macbook. Sạc Zin bao giờ cũng đảm bảo về chất lượng bên ngoài và bên trong, vỏ bên ngoài chắc chắn khớp nối đẹp khít. Chữ in trên sạc sắc nét, cầm chắc tay. Dây sạc mềm ít bị gãy đứt. Mạch sạc Zin có mạch dập xung nhiễu và nhiễu công nghiệp, có mạch bảo vệ an toàn khi sử dụng, bảo vệ con người và máy. Bảo vệ khi chạm chập hay thiên tai như sấm sét giúp cho máy Macbook hoạt động ổn định.

Sạc macbook zin chuẩn Apple
Sạc macbook zin chuẩn Apple.


2. NHẬN BIẾT SẠC HÀNG LÔ HẢNG KÉM CHẤT LƯỢNG 


Hầu hết sạc lô nếu để ý kỹ chút là phân biệt được liền, chữ in không được đẹp và mờ, trọng lượng nhẹ hơn hay quá nặng. Bên trong linh kiện điện tử ít, sơ sài không có mạch bảo vệ, tản hiệt kém…Nếu sử dụng dễ gây chai pin, hư hỏng không sạc pin và đặc biệt không an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay xuất hiện những kém chất lượng. Vì vậy nên chọn những địa chỉ uy tín để mua sạc mới tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

sạc macbook kém chất lượng
Sạc Macbook kém chất lượng.


Với Apple Care 24h chúng tôi nói "không" với sạc lô, kém chất lượng. Sạc chúng tôi nhập về được qua bộ phận QC kiểm tra gắt gao nên hoàn toàn yên tâm. Sạc chúng tôi được bảo hành 12 tháng đổi mới. Nhiều cơ sở nhận sửa sạc nhưng trước khi sửa nên đọc thêm thông tin có nên sửa sạc macbook tại đây.

LỢI ÍCH KHI MUA SẠC TẠI APPLECARE24H :

– Cam kết đúng giá đúng chất lượng.
– Nhân viên tư vấn tận tâm phục vụ.
– Giao hàng tận nơi – an toàn nhanh chóng.
– Có phiếu bảo hành, được bảo hành đổi mới khi sản phẩm lỗi.
– Nhiều ưu đãi hấp dẫn.
– Giá rẻ cạnh tranh.

Trung tâm Sửa Chữa Apple
Địa chỉ: 575 Lê Hồng Phong P.10, Q.10, HCM
Tổng Đài: 19001510 (1000đ/phút) 
Điện Thoại: (08) 38.345.886 - (08) 62.751.911
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: