Tin tức


Macbook Pro 2016 sẽ là sản phẩm hoàn hảo ?

Cho đến thời điểm hiện tại Apple chưa cho ra lò 1 sản phẩm Macbook mới nào, điều này làm nhiều người thất vọng. Nhưng theo nhiều nguồn tin thì sự chậm trễ này là có nguyên do của nó. Có thể Apple cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện mẫu Macbook 2016 mới với nhiều tính năng cùng hiệu suất vượt trội so với những dòng trước đó. Những tin tức mới nhất khẳng định Macbook Pro mới của Apple đang được thực hiện và hứ hẹn khi ra mắt sẽ là 1 sản phẩm mà ai cũng muốn sở hữu.

Phiên bản Macbook 20016Macbook Pro Retina 2016 sẽ có màu vàng ?

Apple sẽ ra mắt các mẫu MacBook mới với kích thước 13 và 15 inch vào giữa năm nay, thiết kế mô phỏng từ dòng MacBook Retina 12 inch, kiểu dáng mỏng hơn dòng Air (17mm – chỗ dày nhất).

Những chiếc MacBook mới theo lịch trình sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2016, tuy nhiên thời gian cụ thể và giá bán chưa được tiết lộ.

Về thông số cấu hình, MacBook Pro mới của Apple sẽ trang bị dòng chip mới là Intel Skylake. Một trong những đặc tính quan trọng nhất của dòng chip này là khả năng tiết kiệm pin, hiệu quả cao khi chạy hệ điều hành của Macbook Elcapitan phát triển riêng của Apple. Hiệu xuất của Pin Macbook Pro Retina 13 inch có thời gian lên đến 10 giờ, và 8 giờ đối với Pin Macbook Pro 15 ich, nhiều thông tin còn cho rắng thời gian sử dụng khả năng lên đến 12 giờ và 9 giờ. Chip này còn giúp Macbook trở nên siêu mỏng mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Macbook Pro Retina 2016
Minh họa hình ảnh Macbook Pro Retina 2016. 

Dòng máy Macbook Pro Retina 15 inch sử dụng bộ vi xử lý Core i7 quad-core, cấu hình này có thể sử dụng cho cả iMac 27 inch. Khả năng cao Macbook Pro 2016 vẫn duy trì những bộ vi xử lý quad-core. Và sẽ khắc phục ít xảy ra lỗi chip VGA những dòng trước đây.

Đặc biết nhiều lời đồn đoán rằng Macbook Pro 2016 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng, thậm chí thân máy có thể tháo rời khỏi màn hình Macbook như Surace Book. Điều này có thể xảy ra nhưng thấp. Vì trong thực tế, đa số người sử dụng Macbook được hỏi và họ trả lời rằng không mong đợi các thiết kế của Macbook Pro có quá nhiều thay đổi, chỉ là kì vọng thêm phiên bản màu vàng sẽ được ra mắt như Macbook 12 inch.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: