Tin tức


iPhone 7 được trang bị nút home mới, camera kép.

Gần như chắc chắn thì iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép với nút home có vẻ đẹp hơn những dòng iPhone trước đây.


Theo Bloomberg gần đây cho biết iPhone 7 sẽ được trang bị một nút Home hoàn toàn mới. Theo đó, nút Home này sẽ không có chuyển động vật lý giống như phiên bản hiện tại và sẽ hoạt động theo cơ chế phản hồi xúc giác, tương tự công nghệ Force Touch hay 3D Touch trên trackpad của máy tính MacBook thế hệ mới và chiếc iPhone 6s. Thực tế, thông tin này đã được nhắc đến nhiều lần trước đó trong những báo cáo khác nhau.

Iphone-7-co-nut-home-moi

Tất nhiên nút Home dạng cảm ứng sẽ mang lại tỷ lệ nhấn thành công cao hơn nút Home vật lý đồng thời giảm thiểu khả năng hỏng hóc do không có yếu tố chuyển động. Một nguyên nhân khác cho thay đổi nói trên cũng có thể đến từ việc nút Home mới giúp iPhone sở hữu khả năng chống nước/bụi tốt hơn.

Iphone 7 trang bị camera kép

Theo như đánh giá của Bloomberg liên quan đến cụm camera kép trên chiếc iPhone 7 Plus, thì mỗi camera sẽ "ghi lại những màu sắc khác nhau" để "tạo ra những bức ảnh sáng và nhiều chi tiết hơn". Hai hình ảnh ghi lại từ mỗi cảm biến sẽ được kết hợp lại để mang đến kết quả cuối cùng tối ưu nhất cho người dùng. Điều này quả thật là tuyệt vời để có được những tấm hình khi đi chơi hay chụp cùng gia đình.

Ngoài ra, Bloomberg cũng tiếp tục nhấn mạnh  việc jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ không có trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nếu điều này xảy ra thì người sử dụng sẽ gặp khó khăn hơn khi muốn kết nối âm thanh với các thết bị có jack cắm 3.5mm.

iphone-7-khong-co-jack-tai-nghe-3.5mm

Dẫu sao tín đồ Apple sẽ rất chờ đợi phiên bản mới, và chắc sẽ đem lại nhiều cảm xúc.
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: