Sửa chữa iPad


Sửa iPad tại TPHCM

Sống và làm việc tại TPHCM nhưng khi iPad bị hư hỏng không biết là phải sửa ở đâu, lên mạng tìm thì rất nhiều thông tin cơ sở nhận sửa. Vậy để lựa chọn địa chỉ tốt thì thật là khó phải không, vì chưa biết chỗ nào uy tín. Vì nếu không tìm đúng chỗ thì nhiều khi dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang và còn lợn lành chữa thành lợn què vì kỹ thuật kém.

Sửa ipad tại TPHCM
Apple Care 24h là địa chỉ sửa iPad uy tín trên 5 năm.

Nếu tìm thấy chúng tôi mà đang cần sửa iPad tại TPHCM (Sài Gòn) thì Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Apple care 24h là trung tâm sửa chữa iPad với đội ngũ kỹ thuật chuyên về ipad có kinh nghiệm sửa chữa trên 5 năm.
Sửa ipad tại TPHCM
Sửa ipad nhanh chuyên nghiệp

Có 6 lý do mà Bạn nên chọn Apple Care 24h :

1 Sửa nhanh lấy liền, bệnh nào khó lắm mới phải để lại máy.

2 Khắc phục hầu hết các lỗi mà ipad gặp phải. Tỷ lệ sửa thành công cho các hư hỏng trên iPad là 90%. Nếu hư hỏng nặng không sửa được sẽ có Mainboard iPad để thay thế với giá tốt.
3 Cam kết không vẽ vời lỗi, linh kiện trong máy được khách hàng ký tên nên đảm bảo không bị thay đổi hay thất lạc trong lúc sửa.
4 Sửa dứt điểm, biến chứng sau sửa chữa gần như không có.
5 Hỗ trợ giá với khách hàng thay thế linh kiện, sửa lần 2 với lỗi khác.
6 Bảo hành nhanh, không để xảy ra tình trạng "ngâm" máy bảo hành lâu.

Sửa iPad tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Chánh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè

Nếu khách hàng ở tỉnh ngoài TPHCM có thể gửi máy theo xe đò, sau khi sửa xong sẽ chuyển về tận nơi.
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: