Sửa chữa iPhone


Sửa Iphone uy tín

Sửa iphone uy tín là dịch vụ sửa chữa Apple Care24h, nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm, có khả năng sửa iphone của bạn một cách nhanh chóng, hầu hết những bệnh cơ bản đều khắc phục nhanh lấy liền. Dịch vụ sửa iphone uy tín chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề hư hỏng của chiếc iphone mà đảm bảo cả 3 yếu tố: Thời gian, giá cả, và chất lượng cho bạn!

Sửa iphone uy tín

Sửa iPhone uy tín nhanh chóng

Với tổng đài hotline 19001510(1000đ/phút) hoạt động 24/7, bất cứ khi nào, chỉ cần một cuộc gọi từ quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nếu xảy ra vấn đề với chiếc iphone yêu của bạn.
Dù là những dòng iphone mới nhất từ khi ra phiên bản mớichúng tôi đều nghiên cứu những bệnh mới hay xảy ra, nên chuẩn đoán và sửa nhanh.
Ví dụ như màn hình iphone 6 hay màn hình iphone 6plus bị loạn, liệt cảm ứng. Thường lỗi này do chip xử lý cảm ứng gây nên. Lỗi này khắc phục trong ngày lấy liền.

Sửa iPhone uy tín giá tốt nhất

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa iphone đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

  • Luôn báo giá trước khi sửa.
  • Luôn báo đúng giá.
  • Luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Dù là sửa chữa lấy liền hay phải nhận máy lại, quản lý sẽ giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của kỹ thuật, có hóa đơn cụ thể đồng thời luôn có nhân viên tiếp nhận phản hồi từ Khách hàng, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề giá cả khi đến với trung tâm chúng tôi.

Địa chỉ sửa iphone uy tín


Sửa iphone uy tín chất lượng

Chất lượng luôn là mục tiêu chúng tôi chú trọng, thế nên, chúng tôi đầu tư vào các vấn đề sau đây:

  • Tuyển lọc những kĩ sư tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất, qua nhiều vòng cạnh tranh kiểm tra lý thuyết, thực hành, phỏng vấn và thử việc. Với mức lương hấp dẫn, chúng tôi nhận được hàng trăm hồ sơ, nhưng chỉ một số ít những người giỏi nhất được giữ lại.
  • Tổ chức thường xuyên các khóa học cập nhập kiến thức mới về công nghệ iPhone Apple, chia sẻ, rút kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm thực tế.
  • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện thêm về những mặt thiếu sót.
Apple Care 24h luôn dẫn đầu về kỹ thuật cũng như chất lượng & giá.
Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên về sửa macbook uy tín.
Địa chỉ 575 Lê Hồng Phong Quận 10 TPHCM.
Tổng đài : 19001510(1000đ/phút)
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: