Sửa chữa Macbook


Sửa Macbook lấy liền

Sửa Macbook lấy liền

Trước hết xin được trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa Macbook của Apple Care 24h.

Sửa Macbook lấy liền uy tín

Trung tâm sửa chữa Apple TPHCM chuyên sửa Macbook Pro Retina, Macbook Air, New Macbook. Website: applecare24h.vn là 1 trong những website giới thiệu dịch vụ sửa chữa macbook của công ty. Trên website này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyên về Macbook. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao (trên 5 năm), yêu công việc, luôn sửa chữa nhiệt tình không ngại khó, thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Với phương châm Sửa nhanh, Uy Tín chế độ bảo hành và sau bảo hành tốt, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi Macbook gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm để nhận được sự tư vấn và phương án sửa chữa tốt nhất.

Đọc thêm về dịch vụ sửa Macbook :

Sửa Macbook Air


Nói đến dịch vụ sửa chữa Laptop Apple Macbook không thể không nhắc tới Apple Care 24h. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ, thay thế linh kiện Macbook tại Sài Gòn như sửa Macbook bị mất nguồn, hư wifi, không nhận cổng USB, thay màn hình, thay bàn phím, thay pin, thay chip VGA…Với độ ngũ thợ có trình độ cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa nhiệt tình , năng động và đặc biệt tuân thủ nghiêm túc quy định của trung tâm. Chúng tôi đảm bảo cho bạn có một dịch vụ tốt nhất , đừng để mất phí mà vẫn không vừa lòng!. Với Phương châm sửa nhanh-uy tín nên Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như giá cả dịch vụ. Tất cả đều phải được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện. Có nhiều sản phẩm giá có thể thay đổi theo thời điểm, vui lòng liên hệ.
Nếu Bạn có thiết bị máy Macbook gặp sự cố hãy tới ngay Trung tâm Sửa chữa Apple Care 24h địa chỉ 575 Lê Hồng Phong Quận 10 HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất & nhanh nhất.

Thay màn hình Macbook

  1. Sửa macbook tại Quận 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12.
  2. Sửa macbook tại Quận Phú Nhuận
  3. Sửa macbook tại Quận Bình Thạnh.
  4. Sửa macbook tại Quận Thủ Đức.
  5. Sửa macbook tại Quận Gò Vấp.
  6. Sửa macbook tại Quận Tân Bình.
  7. Sửa macbook tại Quận Tân Phú.
  8. Sửa macbook tại Quận Bình Tân.
  9. Sửa macbook tại Bình Chánh.
Vui lòng liên hệ :

Apple Care 24h 
ĐC: 575 Lê Hồng Phong Phường 10 Quận 10 TPHCM.
Tổng đài 24/7 : 19001510(1 ngàn đồng/ Phút)
ĐT: (08)38.345.886 - (08)62.751.911
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: