Apple Care 24h sinh ra để hoàn thành sứ mệnh cao cả, bảo vệ và chăm sóc thiết bị Apple của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi gặp rắc rối với chiếc Macbook, iMac, iPhone…hỗ trợ công việc hay giải trí.
Hình thành với đội ngũ nhân viên sửa chữa chăm sóc tận tình chuyên nghiệp với khẩu hiệu : Hài lòng Quý khách – Trách nhiệm của chúng tôi. Linh kiện thay thế chính hãng, chế độ bảo hành 1 đổi 1, đảm bảo giá tốt nhất. Vì vậy Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vào thiêt bị của mình khi được sửa chữa hay thay thế linh kiện tại Apple Care 24h.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Apple Care 24h luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu để phát triển.

Linh kiện chính hãng chế độ bảo hành chu đáo lâu dài sẽ làm cho Quý khách hài lòng nhất. Sau khi trải nghiệm dịch vụ cũng như sản phẩm của Apple Care 24h, Quý khách sẽ thấy được giá trị thực và sẽ không thấy nuối tiếc. Bởi chúng tôi quan niệm mỗi khách hàng mình phục vụ là 1 phần để xây dựng thương hiệu của chúng tôi.
Con đường không tự nhiên mà có.
Một người đi, hai người đi… nhiều người đi.
dần dần rồi thành con đường.
Quý khách đã góp phần tạo nên con đường ngày càng lớn để chúng tôi được phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn. Xin cảm ơn vì sự ủng hộ sử dụng dịch vụ & sản phẩm của Apple Care 24h !