Thay màn hình Macbook uy tín TPHCM

Thay màn hình Macbook uy tín TPHCM

Macbook Apple là chiếc máy tính Laptop cá nhân ai cũng mong muốn mua. Việc sở hữu chiếc laptop đắt tiền này là niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên càng mắc thì linh kiện thay thế đồi hỏi phải tốt. Trong quá trình sử dụng, làm rơi hay bị va chạm mạnh khó tránh khỏi lỗi màn hình bị vỡ. Thế là lên mạng tìm luôn “bệnh viện máy tính” chữa “bệnh” cho chiếc Macbook đáng thương của mình. Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được địa điểm thay màn hình Macbook tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, bảo hành chu đáo. Apple Care 24h xin được tự “ứng cử” mong đem lại giá trị sử dụng cho khách hàng sử dụng Macbook.

Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa Macbook, iMac , iPhone, iPad lâu năm, nên chúng tôi rất tự tin khi mang tới dịch vụ thay màn hình Macbook uy tín, chất lượng cao.

Khi nào cần thay màn hình Macbook ?

Màn hình Macbook bị tối, mờ, không lên hình ?
Màn hình Macbook bị sọc ngang dọc ?
Thay màn hình macbook bị vỡ do va đập?

Tại sao nên chọn thay màn hình Macbook tại Apple Care 24h ?

Cam kết chỉ thay màn hình chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt.
Chế độ bảo hành 12 tháng.
Ccó đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.
Cam kết sửa miễn phí hoặc thay mới nếu sản phẩm bị lỗi.

Quy trình thay màn hình Macbook của chúng tôi :

Sau khi nhận và kiểm tra máy, kỹ thuật viên của sẽ báo giá cho quý khách hàng và giá thay màn hình Macbook.

Sau khi thay thế màn hình Macbook kỹ thuật viên tiến hành test thử và đảm bảo rằng sản phẩm thay cho khách hàng hoàn hảo nhất

Kỹ thuật viên đưa Macbook cho khách hàng để khách hàng kiểm tra. Nếu đồng ý với chất lượng sản phẩm thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành viết phiếu thu và bảo hành còn nếu không đồng ý với chất lượng sản phẩm quý khách có thể yêu cầu kỹ thuật viên thay thế hoặc khắc phục lỗi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay màn hình Macbook tại TP HCM tuy nhiên không phải địa chỉ, cửa hàng nào cũng cung cấp các loại màn hình Macbook chính hãng. Đến với quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được dịch vụ thay màn hình laptop Macbook với giá rẻ nhất, cam kết chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903755666